MaxTech - Nhà nhập khẩu máy cắt nhôm 2 đầu số 1 Việt Nam

Maxtech688@gmail.com

TP Lào Cai  - Những đêm tất bật và vui sướng vì sự tin yêu của khách hàng.

Ngày đăng: 30/05/2022

Mình đăng ảnh xuất hàng ban đêm không phải là để “khoe” sự vất vả của anh em thủ kho hay anh em làm vận tải bên mình, mà đơn giản chỉ muốn khẳng định đội ngũ bên mình luôn sát cánh cùng anh em thợ trong nghành nhôm kính bất kể mưa gió hay ngày đêm. 

Anh Quân làm Cơ khí, Nhôm kính với kinh nghiệm gần 10 năm nay trên thành phố Lào Cai, với kỹ năng và sự nhạy bén trong nghề, anh nhận định mình cần phải có bước chuyển dịch mạnh mẽ về mọi mặt thì mới phát triển mạnh được nghành nghề của mình. Nghĩ là làm, anh và “Giám đốc tài chính”(Vợ của anh) lên Hà Nội tham quan Kho máy sản xuất cửa nhôm trên công ty mình. 

Sau khi được mình tư vấn tận tình, cùng với sự trải nghiệm (cắt thử nhôm tại xưởng) đầy đủ. Với độ nhạy bén, cẩn thận, tính quyết đoán của người đàn ông, cùng với sự tin tưởng, ủng hộ hết mình của vợ. Anh đã quyết định  trao niềm tin và sự phục vụ cho bên mình. 

Đêm qua… 

Để giúp anh đẩy kịp tiến độ công việc, Công ty MT Plus đã gấp rút làm thủ tục chuyển dàn máy sản xuất cửa nhôm lên Lào Cai cho anh ngay trong đêm, bao gồm: 

- Máy cắt 2 đầu 08S cao cấp (cắt được tất cả các bản nhôm kể cả nhôm thủy lực). 

- Máy phay đầu đố thay dao nhanh cao cấp. 

- Máy nén khí 200L

- Máy đột dập 32 dao (đột được tất cả các loại nhôm có trên thị trường). 

Đến tối nay.. 

Công việc lắp đặt, bàn giao hệ thống máy sản xuất cửa nhôm cho anh Quân đã hoàn thành tốt đẹp. 

Chúc cho anh Quân phát triển thật tốt công việc mà anh ngày đêm tận tâm phát triển, chúc cho xưởng nhôm kính, cơ khí Anh Quân phát triển mạnh mẽ hơn nữa trên quê hương Lào Cai đáng mến. 

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng… 

Hotline: 0877 004 688

Website:www.maynhom.net

Bài viết khác