MaxTech - Nhà nhập khẩu máy cắt nhôm 2 đầu số 1 Việt Nam

Maxtech688@gmail.com

Cùng MaxTech vận chuyển dàn máy 09S về Nho Quan, Ninh Bình

Ngày đăng: 10/05/2022

Tại thị trường hiện nay, xu hướng cửa nhôm kính được sử dụng rộng rãi trong các công trình và nhà ở. Từ các trung tâm thương mại cho đến nhà biệt thự, villa, resort,… đều tập trung sử dụng những thiết bị cửa nhôm kính trong thiết kế cửa ngoại thất. Đồng nghĩa với điều đó, các xưởng nhôm kính ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên các tỉnh thành, trong đó không thể không nhắc đến Ninh Bình. Là một tỉnh thành nhỏ thuộc khu vực miền Bắc, nhưng với nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng, Ninh Bình  đã và đang ngày càng vươn lên phát triển mạnh mẽ về mặt kinh tế. 

25/3/2022, thêm một lần nữa, đoàn vận chuyển máy cắt của MaxTech lại đặt chân về miền đất xinh đẹp này. Khách hàng mà lần này chúng tôi tìm đến là anh Khang, Nho Quan, Ninh Bình. Anh đã trăn trở rất nhiều trong việc quyết định tiếp tục làm thuê ổn định tại xưởng cũ hay tự mở một xưởng nhôm kính riêng để phát triển kinh tế gia đình bởi độ cạnh tranh ở khu vực anh đang ở khá là cao. Tuy nhiên, nhận thấy được sức nóng của ngành nhôm kính, cùng với 3 năm kinh nghiệm làm thợ nhôm kính đã lành nghề, anh đã quyết định đầu tư một dàn máy cắt phục vụ cho xưởng riêng mới mở của mình. MaxTech cũng đã phải cạnh tranh gay gắt với các nhà cung cấp máy cắt nhôm lớn trên thị trường hiện nay để được may mắn và vinh dự trở thành đối tác đầu tiên cung cấp dòng máy cắt nhôm 2 đầu 09S cho xưởng nhôm của anh Khang. Lý do anh Khang lựa chọn chiếc máy này là bạn đồng hành trong công việc của mình là bởi những ưu điểm vượt trội của máy như:

  • Khung bệ thép hộp, chắc chắn, chịu được rung lắc mạnh.

  • Cắt chính xác 3 góc 45 90 135 độ, ray trượt 42. 

  • Nắp chụp chuyển động lên xuống, cấu trúc bệ liền rất chắc chắn.

  • Thiết kế tinh tế, hiện đại giúp tăng công suất và tiết kiệm nhân công.

 Từ những ưu điểm vượt trội trên, chúng tôi tin rằng dòng máy cắt nhôm 2 đầu 09S này sẽ phục vụ tốt cho anh Khang trong những công việc sắp tới. Buổi bàn giao đã kết thúc suôn sẻ cùng với nụ cười hài lòng của anh Khang. Cảm ơn anh đã tin tưởng và đồng hành cùng MaxTech, chúc anh đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Chúng tôi rất sẵn lòng trở thành người bạn đồng hành cùng anh trong chặng đường sắp tới.

Bài viết khác