MaxTech - Nhà nhập khẩu máy cắt nhôm 2 đầu số 1 Việt Nam

Maxtech688@gmail.com

Bàn giao dàn máy cắt 2 đầu 09S tại Phủ Lý, Hà Nam

Ngày đăng: 10/05/2022

Nửa đầu năm 2022, dịch bệnh tại Việt Nam đã bắt đầu được kiểm soát, mọi hoạt động kinh tế, du lịch, văn hóa dần đi vào ổn định. Đây là tin vui cho tất cả các ngành nghề, trong đó không thể không kể đến ngành nhôm kính. Sau hơn một năm chững lại vì dịch bệnh, các a thợ nhôm kính đã sẵn sàng trở lại với công việc vốn có của mình. 

03/05/2022, sau một kì nghỉ lễ dài ngày, MaxTech bắt đầu làm việc trở lại trên chuyến vận chuyển dàn máy cắt nhôm 2 đầu 09S về mảnh đất Hà Nam. Mới hơn 1 năm không trở lại vùng đất này, Hà Nam đã thay đổi thấy rõ. Nhiều khu du lịch vui chơi mọc lên đông đúc, đặc biệt là thành phố Phủ Lý, điểm đến của chuyến đi ngày hôm nay. Qua quá trình trao đổi, tìm hiểu thông tin kỹ càng rồi đi đến ký kết hợp đồng, chúng tôi tìm đến anh Nam, một anh thợ lành nghề tại Phủ Lý, Hà Nam để bàn giao dàn máy cắt 2 đầu 09S, một dòng máy chất lượng cao với nhiều công năng đặc biệt:

  • Khung bệ thép hộp, chắc chắn, chịu được rung lắc mạnh.

  • Cắt chính xác 3 góc 45 90 135 độ, ray trượt 42. 

  • Nắp chụp chuyển động lên xuống, cấu trúc bệ liền rất chắc chắn.

  • Thiết kế tinh tế, hiện đại giúp tăng công suất và tiết kiệm nhân công.

Sau khi lắp đặt và chạy thử máy, anh Nam đã rất hài lòng và dành lời khen chiếc máy cắt 09S mới chất lượng cao này, đây chính là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục rong ruổi trên khắp nẻo đường đưa đến cho anh em những dòng máy cắt nhôm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Cảm ơn anh Nam đã quyết định tin tưởng và đồng hành cùng Maxtech trong chặng đường sắp tới. Tạm biệt quý khách hàng, tạm biệt Hà Nam, mong rằng chúng ta sẽ lại tái ngộ vào một ngày không xa…

Bài viết khác