MaxTech - Nhà nhập khẩu máy cắt nhôm 2 đầu số 1 Việt Nam

Maxtech688@gmail.com

Thăm lại Quảng Bình với dòng máy cắt 2 đầu cao cấp C500

Ngày đăng: 08/11/2021

 

Quảng Bình một tỉnh thuộc miền Trung Việt Nam, có đặc trưng chủ yếu là hẹp và dốc, 85% diện tích nơi đây là đồi núi trắc trở dẫn đến đường đi cũng vô cùng hiểm trở,  nhưng điều đó không thể nào cản bước chân MaxTech lặn lội từ Thủ Đô về Quảng Bình để thực hiện trọng trách vô cùng quan trọng, đó là bàn giao dòng máy cắt nhôm 2 đầu C500 đến với anh Nam, chủ nhân mới của dòng máy cắt nhôm hai đầu tự động hiện đại bậc nhất hiện nay. Sau một thời gian dài nghiên cứu, được chúng tôi tư vấn tận tâm và kỹ lưỡng về công năng, thông số kỹ thuật cũng như giá thành và chế độ bảo hành, anh Nam đã thành công ký kết hợp đồng với MaxTech và mang về cho mình dòng máy phù hợp, đúng như mong đợi.

Nhắc đến dòng máy cắt 2 đầu C500, ắt hẳn anh em trong ngành nhôm kính sẽ không còn lạ lẫm gì với dòng máy tân tiến này nữa. Đây là dòng máy cải tiến với những đặc tính tốt nhất hiện nay.

  • Lưỡi cắt 500mm, lưỡi đẩy từ dưới lên, có phun dầu làm mát lưỡi đảm bảo thêm độ an toàn và chính xác khi cắt.

  • Chuyển góc tự động 45, 90 độ

  • Phần khung bệ thấp và cứng cáp giúp máy dễ ổn định và tránh rung lắc khi làm việc

  • Lưỡi cắt giấu trong thùng và nắp chụp an toàn

  • Hệ thống pitong kẹp nhôm chắc chắn, đảm bảo góc cắt chính xác

  • Hai đầu máy có thể làm việc cùng lúc hoặc riêng lẻ.

Từ những ưu điểm vượt trội trên, chúng tôi tin rằng dòng máy cắt nhôm 2 đầu C500 này sẽ phục vụ tốt cho anh Trung trong những công việc sắp tới. Buổi bàn giao kết thúc trong vui vẻ cùng với nụ cười hài lòng của anh Nam. Cảm ơn anh Nam nói riêng và những người anh em Quảng Bình trong ngành nhôm kính nói chung đã quyết định tin tưởng và ủng hộ MaxTech. Mong rằng trong tương lai, Quảng Bình sẽ ngày càng phát triển hơn để đường đến Quảng Bình sẽ trở nên quen thuộc và gắn bó với chúng tôi hơn. 

 Quảng Bình, 28/08/2021

 

Bài viết khác