MaxTech - Nhà nhập khẩu máy cắt nhôm 2 đầu số 1 Việt Nam

Maxtech688@gmail.com

Vận chuyển dòng máy cắt nhôm nội thất cao cấp của MaxTech về Quỳnh Phụ, Thái Bình

Ngày đăng: 08/11/2021

 2021 là một năm có nhiều biến động về kinh tế do dịch bệnh covid hoành hành, tất cả các ngành kinh tế cũng như công nghiệp cũng bị ảnh hưởng một cách trầm trọng và đương nhiên ngành nhôm kính cũng không ngoại lệ. Nhưng trước sự “nóng” lên từng ngày của ngành nhôm kính nội thất, dịch bệnh Covid chỉ là một thử thách để chúng tôi - Maxtech càng có thêm động lực phấn đấu phục vụ các quý khách hàng, những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Trong tất cả những miền đất mà chúng tôi rong ruổi suốt năm qua, Thái Bình chính là nơi mà chúng tôi đặt chân đến nhiều nhất. Đây là một trong những tỉnh thành đã kiên cường vượt qua bao mùa dịch. Trước niềm tin yêu của những quý khách hàng Thái Bình, những nhân viên vận chuyển và kĩ thuật của Maxtech đã không ngại đường xa, dịch bệnh để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. 

  Anh Thành là một thợ nhôm kính làm thuê tại một xưởng nhôm kính ở Quỳnh Phụ, Thái Bình đã 3 năm. Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, anh đã quyết định đầu tư tự mở một xưởng nhôm kính riêng cho mình và MaxTech vô cùng vinh dự khi làm được làm đơn vị hợp tác đầu tiên với anh. Với quy mô xưởng vừa và nhỏ, anh đã quyết định đầu tư một em máy cắt nhôm nội thất để bắt đầu sự nghiệp mới của mình. Đây quả là một quyết định đúng đắn bởi máy cắt nhôm nội thất là một loại máy nhỏ gọn với kích thước 90 x 90 x 100 cm

  • Có thể Điều chỉnh và cắt được 2 góc độ là 45 và 90 nhờ 2 đồng hồ điện tử cảm biến góc

  •  Lưỡi cắt 355 của Nhật cực kỳ bén, giúp cho vết cắt sáng bóng, không gợn hay ba via

  • Rất thích hợp cho cắt nhôm nội thất tủ cánh kính và nhôm hệ

Chúng tôi rất vui vì sản phẩm của mình có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của quý khách hàng. Cảm ơn anh Thành cũng như những quý khách hàng Thái Bình đã tin tưởng đặt trọn niềm tin cho MaxTech - Công ty chuyên phân phối và lắp đặt các dòng máy cửa nhôm trên toàn quốc. Chúng tôi xin hứa sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho các quý khách hàng. 

 

Bài viết khác