MaxTech - Nhà nhập khẩu máy cắt nhôm 2 đầu số 1 Việt Nam

Maxtech688@gmail.com

Máy cắt 2 đầu 06 - Lựa chọn tuyệt vời của các phân xưởng nhỏ

Ngày đăng: 16/03/2023

 

Thông tin cơ bản về công ty lắp đặt máy cắt 2 đầu 06

MaxTech thuộc công ty TNHH sản xuất và thương mại MT PLUS - chuyên phân phối và lắp đặt các dòng máy cắt cơ khí trên thị trường Việt Nam. MaxTech chuyên cung cấp các dòng sản phẩm hỗ trợ gia công từ trung cấp đến cao cấp, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

Tất cả các dòng sản phẩm do MaxTech cung cấp và phân phối trên thị trường đều được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, trải qua nhiều khâu kiểm định chặt chẽ với những tiêu chuẩn khắt khe từ nhà sản xuất để đưa ra được những dòng máy chất lượng và đảm bảo nhất tới người dùng. 

Không những đạt được chất lượng hoàn hảo, mà MaxTech còn cung cấp tới quý khách hàng đa dạng các loại mặt hàng, đầy đủ thiết bị máy móc trong một dây chuyền máy gia công cửa nhôm chuyên nghiệp.

Tìm hiểu chi tiết hơn về công ty TNHH sản xuất và thương mại MT PLUS tại đây!

Tổng quan về máy cắt nhôm 2 đầu 06 tại MaxTech

Máy cắt nhôm 2 đầu 06s thuộc dòng máy cắt 2 đầu cơ bản và được sử dụng phổ biến nhất trong các loại dòng máy cắt nhôm khác. Nó đem đến cho khách hàng nhiều công năng nổi trội mà giá thành lại vô cùng hợp lý cho các xưởng nhôm quy mô vừa phải. Đây thực sự là một dòng máy làm nhôm hệ Việt Pháp, Xingfa đáng để đầu tư cho phân xưởng của bạn. 

Những cải tiến mới của dòng máy cắt 2 đầu 06

Đối với những phân xưởng có quy mô vừa và nhỏ, chủ phân xưởng thường có xu hướng tìm đến những dòng máy có phân khúc tầm trung, giá thành vừa phải mà vẫn đảm bảo thực hiện tốt được các công đoạn gia công. Chính vì thế, khách hàng thường tìm đến dòng máy cấp thấp như 05. Tuy vậy, máy cắt 2 đầu 06 mới thực sự là dòng máy cắt 2 đầu mà bạn nên lựa chọn bởi nó được cải tiến hơn dòng 05 rất nhiều, nhưng giá thành lại vô cùng phải chăng. 

Piston đúc đặc nguyên khối của máy cắt nhôm 2 đầu 06

Cấu tạo máy cắt nhôm 2 đầu 06

  • Là dòng máy cắt 2 đầu tự động, cắt được 2 góc cắt: 45, 90 độ.

  • Dòng máy cắt 06 được tích hợp vòi phun dầu thông minh, vừa bảo vệ lưỡi cắt không han gỉ và tiết kiệm dầu trong quá trình sử dụng lâu dài.

  • Cùng với đó, máy tích hợp chốt hãm hơi thay vì chốt tay, tăng khả năng cố định máy và thuận tiện hơn nhiều trong việc thực hiện quy trình cắt. 

  • Lưỡi cắt dòng máy cắt 2 đầu 06 sử dụng là lưỡi cắt 420mm, được sản xuất trên công nghệ Đức đảm bảo sắc bén, vết cắt đẹp hơn và có độ chính xác cao. 

Máy cắt nhôm 2 đầu 06 - khe ra lưỡi chuẩn xác từng milimet

Thực hiện công đoạn máy cắt nhôm 2 đầu 06 giá rẻ

Để sử dụng máy cắt 2 đầu 06 hiệu quả, bạn nên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khởi động máy và lưỡi cắt. Ở bước này, bạn nên khởi động và cắt thử xem lưỡi cắt có ổn định, có bị cong vênh hay không. 

Bước 2: Di chuyển đầu máy số 2 tới kích thước cần cắt (quan sát độ dài nhờ thanh thước đo chỉ thị được gắn liền ở thân bệ của máy), bấm chốt hãm hơi cố định đầu máy tại vị trí cần cắt.

Bước 3: Đặt thanh nhôm lên bàn làm việc và ấn nút kẹp nhôm. 

Bước 4: Tiến hàng cắt và kiểm tra lại sản phẩm sau khi cắt. 

Với những thao tác cơ bản như trên, bạn sẽ dễ dàng nhanh chóng áp dụng vào trong công việc của mình, những thao tác khoa học trên cũng được rất nhiều xưởng nhôm lâu năm thực hiện. 

Máy cắt 2 đầu 06 - sự lựa chọn tuyệt vời của các xưởng nhỏ

Chế độ bảo hành máy cắt nhôm 2 đầu 06 của MaxTech

Cũng như khi mua các dòng sản phẩm máy móc thiết bị trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm của MaxTech, khi anh em mua máy cắt nhôm 2 đầu 06 này bên Max, sẽ được bảo hành tới 2 năm về kết cấu cũng như linh kiện thiết bị đi kèm. 

Đặc biệt, trong thời gian sử dụng nếu xảy ra lỗi sản phẩm, MaxTech sẽ thay mới và miễn phí 100%. Ngoài ra, khi hết thời gian bảo hành, MaxTech vẫn sẽ hỗ trợ kỹ thuật sửa chữa và bảo dưỡng tận tình cho quý khách hàng. 

Không chỉ vậy, MaxTech là một đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy sản xuất cửa nhôm uy tín và chất lượng, đã đi vào hoạt động từ nhiều năm và được nhiều anh em thợ kính tin tưởng, ủng hộ. Điều này chính là động lực to lớn giúp MaxTech không ngừng cống hiến hết mình để đưa ra những mặt hàng chất lượng và các dịch vụ hiện đại. 

Liên hệ:

Website: https://maynhom.net/

Youtube: https://www.youtube.com/@maycatnhommaxtech6289

Hotline: 0877 004 688

Bài viết khác