MaxTech - Nhà nhập khẩu máy cắt nhôm 2 đầu số 1 Việt Nam

Maxtech688@gmail.com

Bàn giao máy cắt nhôm 2 đầu 08S về Yên Thành, Nghệ An

Ngày đăng: 08/11/2021

 

NGHỆ AN

Yên Thành, Nghệ An

Nghệ An, vùng đất đầy nắng và gió, mùa hè thì nắng cháy da cháy thịt, mùa đông thì rét buốt chân tay. 

24/12/2012, theo chân xe vận chuyển dàn máy cắt 2 đầu 08s về Yên Thành bàn giao cho anh Tuấn. Chúng tôi bắt gặp những mảnh ruộng ngập nước đang trong mùa vụ cấy. Đâu đâu cũng ngập tràn màu nâu của đất xen lẫn màu xanh của những lá mạ non. Thời tiết đã chuyển dần sang xuân, mưa phùn rơi lất phất, người nông dân nơi đây đang tất tả cấy lúa cho xong mùa vụ để kịp đón tết sang. Không khí vui tươi đến lạ thường.

Sau nửa ngày trên xe, cuối cùng “MaxTech” cũng đã tìm đến nhà anh Tuấn, một anh thợ nhôm kính thật thà, chất phác đậm nét người con xứ Nghệ. Từ những người xa lạ, qua website: http://maynhom.net chúng tôi đã tìm đến nhau và trở thành những đối tác thân thiết. Qua sự tìm hiểu và tư vấn kỹ lưỡng, anh Tuấn đã tin tưởng và quyết định đầu tư dàn máy cắt nhôm của MaxTech bao gồm: Dòng máy cắt nhôm 2 đầu 08S, máy khoan khóa CNC, máy phay đầu đố thay dao nhanh. 

Đặc biệt với dòng máy cắt nhôm hai đầu 08S, đây là dòng máy  được thiết kế chắc chắn hơn do khung bệ và đầu máy được nâng công suất lên 3.0kW, giúp cho lực cắt và vết cắt nhôm được mượt mà và an toàn hơn rất nhiều. Máy gồm rất nhiều ưu điểm như: 

  • Cắt được nhôm thủy lực

  • Bền bỉ theo thời gian

  • Giá thành cực kì ưu đãi

  • Bệ máy được thiết kế tỉ mỉ, to hơn tạo sự chắc chắn nên vết cắt của dòng máy 08 gần như tuyệt đối chính xác 

  • Không bị nổ nhôm, không bị bavia trên bề mặt nhôm

Chúng tôi rất vui vì nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ anh Tuấn. Mong rằng trong tương lai, Maxtech sẽ nhận được thêm nhiều sự ủng hộ từ các quý khách hàng

Nghệ An những ngày giáp tết 24/12/2021.

 

Bài viết khác